Định Nghĩa Bootstrap / Tự Thân Vận Động Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bootstrap / Tự Thân Vận Động Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một hoàn cảnh mà doanh nhân phải tự xây dựng lên một công ty chỉ với rất ít vốn. Một cá nhân được cho là đang tự thân vận động khi họ cố xây dựng một công ty từ nguồn tài chính cá nhân của mình hoặc doanh thu đến từ hoạt động của công ty mới.

Giải thích

So với việc sử dụng vốn đầu tư mạo hiểm, tự thân vận động có thể trở lên ích lợi khi mà doanh nhân có khả năng duy trì sự kiểm soát lên mọi quyết định. Ngược lại thì nó cũng đưa doanh nhân vào tình thế rủi ro tài chính không cần thiết. Hơn nữa tự thân vận động có thể sẽ không cung cấp được đủ nguồn vốn cho công ty để giúp nó trở lên thành công theo một mức độ nhất định.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bootstrap / Tự Thân Vận Động Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!