Định Nghĩa Boston University School Of Management / Trường Kinh Doanh Đại Học Boston Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Boston University School Of Management / Trường Kinh Doanh Đại Học Boston Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Trường kinh doanh của đại học Boston. Trường kinh doanh đại học Boston cấp cả bằng đại học và sau đại học về kinh doanh. Bằng thạc sĩ có cho lĩnh vực khoa học, y tế, truyền thông, sản xuất và kinh tế. Các chương trình văn bằng kép cũng được đề xuất trong một số lĩnh vực kết hợp.

Giải thích

Trường kinh doanh của đại học Boston được thành lập năm 1913. Cả hai bằng tốt nghiệp và sau tốt nghiệp được xếp hạng vào top 50 trường đại học ở Mỹ bởi BusinessWeek và U.S News and World Report. Ngôi trường này cũng được biết đến là trường khởi xướng cuộc thi Tech Strategy Business Case Competition vào các kì học mùa xuân. Các trường học trên thế giới được mời tham gia sự kiện này.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Boston University School Of Management / Trường Kinh Doanh Đại Học Boston Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!