Định Nghĩa Box-Top Order / Lệnh Box-Top Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Box-Top Order / Lệnh Box-Top Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một lệnh mua hoặc bán tại mức giá thị trường tốt nhất. Nếu lệnh đưa ra không được thực hiện đầy đủ, một lệnh giới hạn sẽ xuất hiện ở các cổ phiếu còn lại tại mức giá mà phần làm đầy đã được thực hiện.

Giải thích

Ví dụ, nếu một nhà giao dịch thực hiện lệnh box-top để mua 1,000 cổ phiếu tại mức giá thị trường hiện tại là 50 Đô và chỉ có một nửa số cổ phiếu là được giao dịch tại mức giá này, thì sau đó một lệnh mua giới hạn sẽ được xuất hiện ở 500 cổ phiếu còn lại. Vào bất kỳ thời điểm nào trong kỳ hạn của lệnh box-top nếu giá quay trở lại mức 50 Đô thì lệnh giới hạn sẽ được kích hoạt và số cổ phiếu còn lại sẽ được giao dịch tại mức 50 Đô.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Box-Top Order / Lệnh Box-Top Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!