Định Nghĩa Brady Bonds / Trái Phiếu Brady Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brady Bonds / Trái Phiếu Brady Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là trái phiếu được phát hành bởi chính phủ các nước đang phát triển. Các trái phiếu Brady là một số chứng khoán thị trường mới nổi thanh khoản nhất. Chúng được đặt theo tên của cựu Bộ trưởng Kho bạc Hoa Kỳ Nicholas Brady, người tài trợ cho nỗ lực tái cấu trúc các công cụ nợ thị trường mới nổi.

Giải thích

Biến động giá của trái phiếu Brady cung cấp một dấu hiệu chính xác về tâm lý thị trường đối với các quốc gia đang phát triển. Hầu hết các công ty phát hành trái phiếu này là các nước Mỹ Latinh.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brady Bonds / Trái Phiếu Brady Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!