Định Nghĩa Branch Manager / Giám Đốc Chi Nhánh Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Branch Manager / Giám Đốc Chi Nhánh Là Gì? mới nhất ngày 24/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một giám đốc điều hành phụ trách văn phòng chi nhánh của một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính. Giám đốc chi nhánh chịu trách nhiệm cho tất cả các chức năng của văn phòng chi nhánh, như thuê nhân viên, phê duyệt các khoản vay và hạn mức tín dụng, tiếp thị chi nhánh, xây dựng mối quan hệ với cộng đồng để thu hút doanh nghiệp và hỗ trợ khách hàng gặp vấn đề về tài khoản. Một giám đốc chi nhánh cũng chịu trách nhiệm đảm bảo rằng các mục tiêu và mục tiêu của chi nhánh được đáp ứng một cách kịp thời.

Giải thích

Trở thành một giám đốc chi nhánh đòi hỏi rất nhiều so với các kỹ năng định lượng hoặc khả năng nghiền các con số. Giám đốc chi nhánh cũng cần có các kỹ năng bán hàng, quản lý con người và dịch vụ khách hàng mạnh mẽ, bởi vì trách nhiệm của người quản lý chi nhánh bao gồm phát triển và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng và nhân viên.

Yêu cầu giáo dục chính cho vị trí giám đốc chi nhánh là bằng đại học về tài chính hoặc lĩnh vực liên quan. Tuy nhiên, một số công ty sẵn sàng chấp nhận một ứng viên có bằng cử nhân không liên quan đến tài chính miễn là họ có bằng thạc sĩ trong lĩnh vực liên quan đến tài chính.

Các kỹ năng khác được yêu cầu ngầm của giám đốc chi nhánh là sự siêng năng, khả năng chú ý đến chi tiết, ưu tiên và kỹ năng đa nhiệm và kỹ năng phân tích mạnh mẽ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Branch Manager / Giám Đốc Chi Nhánh Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!