Định Nghĩa Brand Awareness / Nhận Thức Về Thương Hiệu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brand Awareness / Nhận Thức Về Thương Hiệu Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là khả năng người tiêu dùng nhận ra sự tồn tại và sẵn có của sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Tạo nhận thức về thương hiệu là một trong những bước quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm.

Giải thích

Nhận thức về thương hiệu là một cách quan trọng để quảng bá các sản phẩm liên quan đến hàng hóa. Điều này là do đối với các sản phẩm này, có rất ít yếu tố phân biệt một sản phẩm với các đối thủ cạnh tranh. Do đó, sản phẩm duy trì nhận thức về thương hiệu cao nhất so với các đối thủ thường sẽ có được doanh số cao nhất.

Ví dụ, trong ngành công nghiệp nước giải khát, rất ít phân tách một loại soda thông thường với một loại soda có thương hiệu, về mặt hương vị. Tuy nhiên, người tiêu dùng rất biết về các thương hiệu Pepsi và Coca Cola, về hình ảnh và tên của họ. Tỷ lệ nhận thức thương hiệu cao hơn này tương đương với doanh số cao hơn và cũng đóng vai trò là một con hào kinh tế ngăn cản các đối thủ cạnh tranh giành được nhiều thị phần hơn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brand Awareness / Nhận Thức Về Thương Hiệu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!