Định Nghĩa Brand Management / Quản Trị Thương Hiệu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brand Management / Quản Trị Thương Hiệu Là Gì? mới nhất ngày 24/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một chức năng của tiếp thị mà sử dụng các kỹ thuật để tăng giá trị cảm nhận của một dòng sản phẩm hoặc thương hiệu theo thời gian. Quản lý thương hiệu hiệu quả cho phép giá sản phẩm tăng lên và xây dựng khách hàng trung thành thông qua các hiệp hội và hình ảnh thương hiệu tích cực hoặc nhận thức mạnh mẽ về thương hiệu. Phát triển một kế hoạch chiến lược để duy trì tài sản thương hiệu hoặc đạt được giá trị thương hiệu đòi hỏi sự hiểu biết toàn diện về thương hiệu, thị trường mục tiêu và tầm nhìn tổng thể của công ty.

Giải thích

Khi thực hiện các kế hoạch tiếp thị, các giá trị thương hiệu cốt lõi được nhấn mạnh và điều quan trọng là phải nhất quán trong các ý tưởng được mô tả bởi công ty, cho dù đó là thông qua thương hiệu nội bộ hay bên ngoài. Hiểu cách thương hiệu của bạn so sánh với đối thủ cạnh tranh cũng rất quan trọng. Khả năng sinh lời là một cách các nhà quản lý thương hiệu đo lường sự hiệu quả của các chiến dịch, nhưng có thể mất nhiều thập kỷ để xây dựng và quản lý một thương hiệu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brand Management / Quản Trị Thương Hiệu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!