Định Nghĩa Brand / Nhãn Hiệu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brand / Nhãn Hiệu Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một sự phân biệt về biểu tượng, nhãn hiệu, logo, tên, từ, câu hoặc một sự kết hợp của chúng mà công ty sử dụng để phân biệt sản phẩm của họ với các công ty khác trên thị trường.

Giải thích

Khi một nhãn hiệu đã tạo ra tâm lý tích cực với các đối tượng mục tiêu của mình, công ty được cho là đã xây dựng được giá trị thương hiệu. Một số ví dụ về các công ty có giá trị thương hiệu – nắm giữ thương hiệu sản phẩm được biết đến nhiều – là Microsoft, Coca-Cola, Ferrari, Sony, The Gap và Nokia.

Sự bảo vệ pháp lý cho một tên nhãn hiệu được gọi là một thương hiệu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brand / Nhãn Hiệu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!