Định Nghĩa Brand Piracy / Nhãn Hiệu Vi Phạm Bản Quyền Thương Hiệu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brand Piracy / Nhãn Hiệu Vi Phạm Bản Quyền Thương Hiệu Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Trường hợp này xảy ra khi một sản phẩm được đặt tên tương tự như một thương hiệu nổi tiếng để người tiêu dùng có thể nhầm nó với tên thương hiệu thực tế. Nhãn hiệu vi phạm bản quyền thương hiệu là phổ biến giữa các sản phẩm có thể dễ dàng nhân rộng. Các bản sao thường có logo giống với thiết kế của sản phẩm chính hãng, có thể là bố cục, biểu tượng, màu sắc hoặc phông chữ. Thông thường, điều này được thực hiện trên mục đích của một công ty để đánh lừa người tiêu dùng và giành được một số thị phần.

Giải thích

Thường được gọi là “sản xuất nhanh chóng- knock offs”, những sản phẩm này là hành vi vi phạm luật thương hiệu và bị coi là một hình thức vi phạm bản quyền thương hiệu. Nhiều trường hợp vi phạm bản quyền thương hiệu đã xảy ra trên khắp Trung Quốc và Ấn Độ, nơi một số vụ kiện đã được đệ trình. Các công ty dành nhiều năm và hàng triệu đô la để xây dựng và bảo vệ mạnh mẽ thương hiệu của họ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brand Piracy / Nhãn Hiệu Vi Phạm Bản Quyền Thương Hiệu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!