Định Nghĩa Brand Potential Index (Bpi) / Chỉ Số Tiềm Năng Thương Hiệu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brand Potential Index (Bpi) / Chỉ Số Tiềm Năng Thương Hiệu Là Gì? mới nhất ngày 24/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Thuật ngữ chỉ mối tương quan giữa chỉ số phát triển thị trường của một thương hiệu nhất định và chỉ số phát triển thương hiệu của nó cho một thị trường hoặc khu vực địa lý cụ thể. Chỉ số tiềm năng thương hiệu (BPI) so sánh khách hàng thực tế và tiềm năng trong khu vực thị trường với tỷ lệ phần trăm người tiêu dùng trong khu vực địa lý ở Hoa Kỳ mua sản phẩm so với tỷ lệ phần trăm của tất cả người tiêu dùng ở Hoa Kỳ mua cùng một sản phẩm . Nó luôn được tính cho một khu vực địa lý giới hạn.

Giải thích

Chỉ số tiềm năng thương hiệu là một công cụ có thể được sử dụng để dự báo doanh số trong tương lai và để hỗ trợ quá trình lập ngân sách cho những phân bổ quảng cáo. Việc sử dụng chỉ số tiềm năng thương hiệu có thể là một phần trong kho vũ khí của một công ty trong việc tìm kiếm lợi thế cạnh tranh. Chỉ số này, có thể giúp xác định các trình điều khiển chính có ảnh hưởng lớn nhất đến sức mạnh thương hiệu, dựa trên các đặc điểm hợp lý, nhận thức, cảm xúc và hành vi của nhận thức. Các công ty từ những người khổng lồ như các hãng hàng không lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng BPI như một phần của chiến lược phát triển và quản lý thương hiệu của họ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brand Potential Index (Bpi) / Chỉ Số Tiềm Năng Thương Hiệu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!