Định Nghĩa Brand Recognition / Sự Công Nhận Thương Hiệu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brand Recognition / Sự Công Nhận Thương Hiệu Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Thuật ngữ chỉ mức độ mà công chúng nói chung (hoặc thị trường mục tiêu của một tổ chức) có thể xác định thương hiệu bằng các thuộc tính của nó. Sự công nhận thương hiệu thành công nhất khi mọi người có thể tuyên bố một thương hiệu mà không được tiếp xúc rõ ràng với tên của công ty, mà thay vào đó thông qua các chữ ký trực quan như logo, khẩu hiệu và màu sắc.

Giải thích

Để đo lường sự công nhận thương hiệu và sự hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo, nhiều công ty sẽ thực hiện các thí nghiệm trên các nhóm nghiên cứu. Cả hai thử nghiệm hỗ trợ và không hỗ trợ có thể được sử dụng. Với các sản phẩm tương tự, sự công nhận thương hiệu sẽ dẫn đến doanh số cao hơn, ngay cả khi cả hai thương hiệu có chất lượng như nhau.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brand Recognition / Sự Công Nhận Thương Hiệu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!