Định Nghĩa Brazil Etf / Quỹ Hoán Đổi Danh Mục (Etf) Brazil Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brazil Etf / Quỹ Hoán Đổi Danh Mục (Etf) Brazil Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một quỹ giao dịch trao đổi đầu tư vào các cổ phiếu Brazil, thông qua các sàn giao dịch chứng khoán địa phương hoặc với người Mỹ và chứng chỉ lưu ký toàn cầu trên các sàn giao dịch chứng khoán châu Âu và Hoa Kỳ. Các quỹ ETF Brazil được quản lý thụ động và dựa trên chỉ số quốc gia được tạo bởi các nhà quản lý quỹ hoặc chỉ số của bên thứ ba được theo dõi rộng rãi.

Giải thích

Các quỹ ETF Brazil có thể bị quá sức trong một số lĩnh vực nhất định so với một quỹ đa dạng của Hoa Kỳ như quỹ S & P 500. Ví dụ trong năm 2008, nền kinh tế Brazil rất mạnh trong các lĩnh vực như sản xuất nguồn tài nguyên thiên nhiên và tài chính, nhưng yếu hơn trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, công nghệ và hàng tiêu dùng. Nền kinh tế của Brazil được coi là sôi động trên thị trường thế giới, dẫn đến việc đưa vào nhóm “BRIC” cùng với Nga, Ấn Độ và Trung Quốc. Khi thị trường tài chính của đất nước mở cửa cho đầu tư nước ngoài tăng lên, các lựa chọn quỹ ETF sẽ mở rộng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brazil Etf / Quỹ Hoán Đổi Danh Mục (Etf) Brazil Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!