Định Nghĩa Breadwinner / Trụ Cột Gia Đình Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Breadwinner / Trụ Cột Gia Đình Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Thuât ngữ này chỉ người có thu nhập chính hoặc duy nhất trong một hộ gia đình. Những trụ cột ra đình – Breadwinners, bằng cách đóng góp phần lớn nhất trong thu nhập hộ gia đình, thường chi trả hầu hết các chi phí gia đình và hỗ trợ tài chính cho người phụ thuộc vào họ.

Giải thích

Thuật ngữ trụ cột gia đình thường được sử dụng để chỉ các gia đình có thu nhập đơn lẻ trong đó một thành viên làm việc để tạo thu nhập và những người khác ở nhà để chăm sóc những người phụ thuộc. Thuật ngữ này dựa trên từ “bánh mì”, tiếng lóng của tiền.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Breadwinner / Trụ Cột Gia Đình Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!