Định Nghĩa Break Fee / Phí Phá Vỡ Hợp Đồng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Break Fee / Phí Phá Vỡ Hợp Đồng Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

1. Phí mà công ty mục tiêu trả cho các nhà thầu (trong một vụ mua lại) nếu những thỏa thuận mua bán chưa được thực hiện bị chấm dứt.

2. Phí thanh toán bởi một bên của hợp đồng cho một bên khác để chấm dứt hoặc hủy bỏ nghĩa vụ pháp lý.

Giải thích

1. Coi như được dùng để bồi thường những chi phí và lệ phí liên quan đến sự mẫn cán cần thiết trong suốt thời gian mua lại. Phí hủy bỏ hợp đồng dường như được sử dụng ngày càng nhiều với mục đích khôi phục lại danh tiếng sau khi các thỏa thuận mua bán chưa được thực hiện.

2. Thường gặp trong các hợp đồng cho thuê, những phí phá vỡ hợp đồng này được xem như hình phạt đối với bên thực hiện nghĩa vụ của mình.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Break Fee / Phí Phá Vỡ Hợp Đồng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!