Định Nghĩa Break Issue / Vấn Đề Phá Vỡ Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Break Issue / Vấn Đề Phá Vỡ Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một loại chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) mà giao dịch dưới mức giá chào bán ban đầu cho thị trường trong vài tháng đầu tiên sau khi giao dịch bắt đầu. Một vấn đề phá vỡ có thể là kết quả tổng thể của điều kiện thị trường kém nói chung, mối quan tâm của ngành hoặc thiếu nhu cầu trong chính vấn đề mới.

Giải thích

Nếu một số IPO giảm xuống dưới giá chào bán ban đầu của họ trong một thời gian ngắn, các công ty tư nhân muốn công khai (và các nhà bảo lãnh tìm cách đưa họ đến đó) có thể trì hoãn hồ sơ bảo mật của họ, vì nhu cầu của nhà đầu tư sẽ bị coi là thấp. Bất kỳ một IPO nào cũng sẽ tăng hoặc giảm giá trị của riêng nó, nhưng xu hướng hiệu suất kém có thể báo hiệu rằng thời điểm đó không đúng để công khai công ty. Vấn đề phá vỡ cũng có thể là kết quả của một công ty đầu tư mạo hiểm hy vọng sẽ nhanh chóng rút tiền từ một hoặc nhiều khoản đầu tư danh mục đầu tư của họ trước khi công ty đủ trưởng thành để trở thành một vấn đề công cộng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Break Issue / Vấn Đề Phá Vỡ Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!