Định Nghĩa Breakage / Doanh Thu Từ Thẻ Quà Tặng Không Được Sử Dụng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Breakage / Doanh Thu Từ Thẻ Quà Tặng Không Được Sử Dụng Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Thuật ngữ này chỉ trường hợp doanh thu đạt được bởi các nhà bán lẻ thông qua thẻ quà tặng không trả lại được, hết hạn hoặc bị mất. Sự đổ vỡ đề cập đến số tiền nhận được từ thẻ quà tặng nhưng không bao giờ được khách hàng mua lại. Năm 2006, người ta ước tính rằng người tiêu dùng đã mất hơn 8 tỷ đô la hàng năm do sự đổ vỡ. Hầu hết các nhà bán lẻ không còn đặt những hạn chế (ví dụ phí không hoạt động, ngày hết hạn, v.v.) trên thẻ quà tặng của họ để loại bỏ sự không chắc chắn về kế toán mà họ tạo ra.

Giải thích

Vào năm 2007, FTC đã giải quyết một vụ kiện mà Nhà hàng Darden đã đưa ra vì không tiết lộ phí không hoạt động thẻ quà tặng và đạt được kết quả giống nhau trong hành động tương tự mà họ đã đệ đơn chống lại Kmart. Các phán quyết yêu cầu cả hai công ty bồi hoàn cho những khách hàng bị mất tiền do phí thẻ quà tặng được tiết lộ một cách không đầy đủ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Breakage / Doanh Thu Từ Thẻ Quà Tặng Không Được Sử Dụng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!