Định Nghĩa Breakdown / Phá Vỡ Giá Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Breakdown / Phá Vỡ Giá Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một chuyển động giá thông qua một mức hỗ trợ được xác định, thường được theo sau là khối lượng giao dich lớn và sự sụt giảm mạnh. Các nhà giao dịch kỹ thuật sẽ bán khống tài sản cơ bản khi giá của chứng khoán phá vỡ dưới mức hỗ trợ vì đó là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy những con gấu đang kiểm soát và áp lực bán thêm có thể xảy ra.

Giải thích

Các công cụ kỹ thuật như đường trung bình di chuyển, đường xu hướng và mẫu biểu đồ là những phương pháp phổ biến nhất để các nhà giao dịch kỹ thuật xác định các khu vực hỗ trợ mạnh. Biểu đồ trên cho thấy một nhà giao dịch sẽ tham gia vào một vị thế ngắn khi giá phá vỡ dưới một vùng hỗ trợ (đường tối dày), được xác định bằng cách sử dụng mô hình biểu đồ đầu và vai.

Một sự cố là đối tác giảm giá của một đột phá.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Breakdown / Phá Vỡ Giá Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!