Định Nghĩa Breakeven Price / Giá Hòa Vốn Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Breakeven Price / Giá Hòa Vốn Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

1. Mức giá mà tại đó một tài sản phải được bán để trang trải được các chi phí phát sinh từ việc mua và sở hữu tài sản đó.

2. Mức giá mà tại đó một sản phẩm hay dịch vụ phải được bán để trang trải các chi phí sản xuất hoặc cung cấp nó.

3. Trong giao dịch quyền chọn, đó là giá cổ phiếu mà nhà đầu tư lựa chọn để thực hiện giao dịch mà không bị thua lỗ.

Giải thích

Giá hòa vốn có thể được thực hiện trong hầu hết các giao dịch. Ví dụ, giá hòa vốn của một căn nhà là mức giá bán mà chủ căn nhà cần để trang trải giá mua nhà, lãi suất trả cho các nhà cho vay thế chấp, bảo hiểm rủi ro, thuế nhà đất, bảo trì, nâng cấp, chi phí đóng cửa và tiền hoa hồng cho các công ty bất động sản. Tại mức giá này, chủ căn nhà sẽ không thu được lợi nhuận, nhưng cũng không phải chịu bất kỳ khoản lỗ nào.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Breakeven Price / Giá Hòa Vốn Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!