Định Nghĩa Breakfast Index / Chỉ Số Bữa Sáng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Breakfast Index / Chỉ Số Bữa Sáng Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một số liệu đo lường giá thực phẩm bán buôn. Chỉ số bữa sáng đề cập đến tám mặt hàng thường được tiêu thụ vào bữa sáng. Chỉ số này bao gồm cà phê, ca cao, sữa, bơ, lúa mì, đường, nước cam và thịt lợn (thịt xông khói). Chỉ số bữa sáng có thể được sử dụng để đánh giá tỷ lệ lạm phát một cách không chính thức.

Giải thích

Chỉ số bữa sáng đóng vai trò là chỉ số giá có thể so sánh với chỉ số giá tiêu dùng (CPI). Nó được tạo ra bởi nhà đầu tư tài sản cứng (HAI), một trang web dành cho việc phục vụ các nhà đầu tư vào các tài sản hữu hình như hàng hóa.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Breakfast Index / Chỉ Số Bữa Sáng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!