Định Nghĩa Breaking The Syndicate / Phá Vỡ Tổ Chức Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Breaking The Syndicate / Phá Vỡ Tổ Chức Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Thuật ngữ này chỉ việc giải thể một nhóm các chủ ngân hàng đầu tư đã tạo ra một tổ chức để củng cố vấn đề bảo mật cụ thể. Trước khi chấm dứt thỏa thuận, các nhà bảo lãnh phải bán chứng khoán với giá chào bán. Tổ chức này thường chấm dứt 30 ngày sau ngày bán, nhưng có thể bị phá vỡ sớm hơn theo thỏa thuận chung của những người tham gia.

Giải thích

Việc giải thể một nhóm các chủ ngân hàng đầu tư đã tạo ra một tổ chức để củng cố vấn đề bảo mật cụ thể. Trước khi chấm dứt thỏa thuận, các nhà bảo lãnh phải bán chứng khoán với giá chào bán. Tập đoàn thường chấm dứt 30 ngày sau ngày bán, nhưng có thể bị phá vỡ sớm hơn theo thỏa thuận chung của những người tham gia.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Breaking The Syndicate / Phá Vỡ Tổ Chức Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!