Định Nghĩa Breakout / Đột Phá Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Breakout / Đột Phá Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một chuyển động giá thông qua một mức hỗ trợ hoặc kháng cự được xác định, thường được theo sau bởi khối lượng lớn và biến động tăng. Các thương nhân sẽ mua tài sản cơ bản khi giá phá vỡ trên một mức kháng cự và bán khi nó phá vỡ dưới mức hỗ trợ.

Biểu đồ này cho thấy một cổ phiếu trong lịch sử đã gặp rất nhiều kháng cự gần $ 37, nhưng chú ý làm thế nào nó tăng mạnh sau khi phá vỡ.

Giải thích

Trong thực tế, một đột phá thường được sử dụng nhất để chỉ tình huống giá phá vỡ trên một mức kháng cự và tăng cao hơn, thay vì phá vỡ dưới một mức hỗ trợ và hướng xuống thấp hơn. Khi mức kháng cự bị phá vỡ, nó được coi là mức hỗ trợ tiếp theo khi tài sản gặp phải sự thoái lui Hầu hết các nhà giao dịch sử dụng các mẫu biểu đồ và các công cụ kỹ thuật khác như đường xu hướng để xác định các ứng cử viên có khả năng vượt qua mức hỗ trợ / kháng cự.

Một đột phá là đối tác tăng giá cho một sự cố.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Breakout / Đột Phá Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!