Định Nghĩa Breakout Trader / Thương Nhân Đột Phá Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Breakout Trader / Thương Nhân Đột Phá Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một loại nhà giao dịch sử dụng phân tích kỹ thuật để tìm cơ hội giao dịch tiềm năng, xác định các tình huống trong đó giá của một tài sản có khả năng trải qua một chuyển động đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn. Các nhà giao dịch đột phá thường tìm kiếm các mức hỗ trợ và kháng cự chính và sẽ thực hiện các giao dịch khi giá của tài sản vượt qua các mức này. Các vị trí dài được thực hiện khi giá của một tài sản vượt qua một mức kháng cự và các vị trí ngắn được thực hiện khi giá phá vỡ dưới một mức hỗ trợ.

Giải thích

Nhiều nhà giao dịch đột phá tìm thấy cơ hội giao dịch bằng cách xác định các mẫu biểu đồ như kênh, tam giác tăng dần, tam giác giảm dần, đầu và vai, v.v. Những loại giao dịch này thường sẽ thiết lập giá mục tiêu bằng với khoảng cách giữa các mức hỗ trợ và kháng cự.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Breakout Trader / Thương Nhân Đột Phá Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!