Định Nghĩa Breakpoint / Điểm Dừng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Breakpoint / Điểm Dừng Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đối với các quỹ tương hỗ nạp, số tiền đô la để mua cổ phiếu của quỹ đủ điều kiện cho nhà đầu tư giảm phí bán hàng (nạp). Việc mua có thể được thực hiện một lần hoặc bằng cách thanh toán đáng kinh ngạc trong một khoảng thời gian quy định. Hình thức mua đầu tư thứ hai trong một quỹ phải được ghi lại bằng thư mục đích.

Giải thích

Ví dụ: giả sử rằng một nhà đầu tư có kế hoạch đầu tư 95.000 đô la vào quỹ tương hỗ tải phía trước và phải đối mặt với khoản phí bán hàng là 6,25%, tương đương 6.125 đô la. Nếu một điểm dừng 100.000 đô la tồn tại với mức phí bán hàng thấp hơn 5,5%, nhà đầu tư nên được khuyên nên đầu tư thêm 5.000 đô la. Nếu nhà đầu tư có thể thêm 5.000 đô la khác vào khoản đầu tư, họ sẽ được hưởng lợi từ khoản phí bán hàng điểm dừng thấp hơn là 5.500 đô la, hoặc tiết kiệm 625 đô la cho giao dịch này.

Các quỹ tương hỗ được yêu cầu đưa ra mô tả về các điểm dừng này và các yêu cầu đủ điều kiện trong bản cáo bạch của quỹ. Bằng cách đạt hoặc vượt qua một điểm dừng, một nhà đầu tư sẽ phải đối mặt với phí bán hàng thấp hơn và tiết kiệm tiền. Bất kỳ nhà đầu tư nào mua cổ phiếu quỹ xảy ra ngay dưới điểm dừng đều được coi là phi đạo đức và vi phạm các quy tắc của NASD.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Breakpoint / Điểm Dừng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!