Định Nghĩa Breakpoint Sale / Bán Điểm Dừng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Breakpoint Sale / Bán Điểm Dừng Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Thuật ngữ chỉ việc bán một quỹ tương hỗ với số tiền được đặt cho phép chủ sở hữu quỹ chuyển sang khung phí bán hàng thấp hơn. Nếu tại thời điểm đầu tư, một nhà đầu tư không thể đưa ra số tiền cần thiết để đủ điều kiện với mức phí thấp hơn, anh ta hoặc cô ta có thể ký một lá thư về ý định hứa hẹn sẽ đạt được tổng số tiền, hoặc điểm dừng, trong một khoảng thời gian định sẵn .

Bất kỳ doanh số nào xảy ra ngay dưới điểm dừng đều được coi là phi đạo đức và vi phạm các quy tắc FINRA (trước đây là NASD).

Giải thích

Một ví dụ về việc bán điểm dừng sẽ là khi một nhà đầu tư dự định đầu tư 95.000 đô la vào quỹ tương hỗ tải trước và phải đối mặt với khoản phí 6,25% hoặc 6,125 đô la. Nếu nhà đầu tư được tư vấn chính xác, anh ta hoặc cô ta sẽ được thông báo rằng thêm 5.000 đô la cho tổng vốn đầu tư là 100,00 đô la sẽ đủ điều kiện bán hàng với mức phí bán hàng thấp hơn 5,5%, hoặc 5.500 đô la. Điều này có nghĩa là về cơ bản, nhà đầu tư sẽ có khoản đầu tư hơn 5.625 đô la so với kế hoạch mua ban đầu do tiết kiệm chi phí bán hàng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Breakpoint Sale / Bán Điểm Dừng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!