Định Nghĩa Breakup Fee / Khoản Phí Hủy Bỏ Hợp Đồng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Breakup Fee / Khoản Phí Hủy Bỏ Hợp Đồng Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một chi phí thông thường được sử dụng trong các hợp đồng mua lại nếu người bán phá vỡ một thỏa thuận để bán cho người mua. Một khoản phí hủy bỏ hợp đồng, hoặc phí hủy bỏ , phải bồi thường cho người mua tiềm năng cho thời gian và các nguồn lực được sử dụng để tạo điều kiện cho thỏa thuận này. Giá trị của khoản phí này thường ở mức 1-3% giá trị hợp đồng.

Giải thích

Một công ty có thể trả một khoản phí hủy bỏ hợp đồng nếu họ quyết định không bán cho người mua ban đầu và thay vào đó bán cho một nhà thầu cạnh tranh hơn với một lời đề nghị hấp dẫn hơn. Đôi khi một khoản phí hủy bỏ hợp đồng có thể ngăn cản các công ty khác đấu thầu với công ty vì họ sẽ phải đặt một mức giá bao gồm cả phí hủy bỏ hợp đồng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Breakup Fee / Khoản Phí Hủy Bỏ Hợp Đồng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!