Định Nghĩa Bremen Stock Exchange / Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Bremen Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bremen Stock Exchange / Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Bremen Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là sàn giao dịch trước đây tọa lạc tại thành phố Bremen, Đức, sàn giao dịch chứng khoán này hiện không còn tồn tại. Sàn giao dịch Bremen đã sáp nhập với sàn giao dịch chứng khoán Berlin năm 2003. Hiện tại nó được gọi là sàn giao dịch chứng khoán Borse Berlin-Bremen.

Giải thích

Sàn giao dịch Borse Berlin-Bremen là một trong tám sàn giao dịch chứng khoán ở Đức. Trong số đó, Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Chuỗi trao đổi này đóng một vai trò quan trọng trong thương mại thế giới.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bremen Stock Exchange / Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Bremen Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!