Định Nghĩa Bric Etf / Quỹ Bric Etf Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bric Etf / Quỹ Bric Etf Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một quỹ giao dịch trao đổi đầu tư vào chứng khoán và chứng khoán niêm yết liên kết với các quốc gia Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc. Các quỹ ETF BRIC được thiết kế để cung cấp cho chủ sở hữu tiếp xúc đa dạng với các quốc gia đang phát triển này. Tài sản được đầu tư vào cả cổ phiếu phát hành tại địa phương và cổ phiếu giao dịch trên các sàn giao dịch ở Mỹ và Châu Âu. Việc phân bổ danh mục đầu tư giữa bốn quận có thể khác nhau tùy theo từng quỹ, nhưng tất cả các quỹ ETF trong không gian nên được đầu tư thụ động xung quanh một chỉ số cơ bản.

Giải thích

Đầu tư vào các nền kinh tế BRIC đang gia tăng khi toàn cầu hóa kinh tế gia tăng tạo ra mức độ thương mại và thương mại thế giới cao hơn. Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ về tổng sản phẩm quốc nội (GDP) trong vài thập kỷ qua, với tỷ lệ gần đây cao hơn nhiều so với những gì được tìm thấy ở Hoa Kỳ và Eurozone. Các quỹ ETF BRIC có thể mang tỷ lệ chi phí cao hơn một chút so với các quỹ tập trung vào Mỹ và châu Âu do chi phí đầu tư trực tiếp vào các thị trường chứng khoán nước ngoài này cao hơn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bric Etf / Quỹ Bric Etf Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!