Định Nghĩa Brick And Mortar / Gạch Và Vữa Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brick And Mortar / Gạch Và Vữa Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Thuật ngữ này chỉ một doanh nghiệp “mặt phố” truyền thống giao dịch với khách hàng của mình phải đối mặt trong một văn phòng hoặc cửa hàng mà doanh nghiệp sở hữu hoặc thuê. Cửa hàng tạp hóa địa phương và ngân hàng góc là ví dụ của các công ty “gạch và vữa”. Các doanh nghiệp gạch và vữa có thể khó cạnh tranh với các doanh nghiệp dựa trên web vì sau này thường có chi phí vận hành thấp hơn và tính linh hoạt cao hơn.

Giải thích

Ngày càng phổ biến đối với các công ty gạch và vữa cũng có sự hiện diện trực tuyến. Ví dụ, một số cửa hàng tạp hóa bằng gạch và vữa, như chuỗi Safeway quốc gia, cho phép khách hàng mua sắm tại cửa hàng tạp hóa trực tuyến và giao hàng đến tận nhà chỉ trong vài giờ. Tuy nhiên, một số loại hình kinh doanh hoạt động tốt nhất hoặc chỉ hoạt động ở dạng gạch và vữa, chẳng hạn như tiệm làm tóc và bác sĩ thú y.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brick And Mortar / Gạch Và Vữa Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!