Định Nghĩa Bridge Bank / Ngân Hàng Bắc Cầu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bridge Bank / Ngân Hàng Bắc Cầu Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một ngân hàng được ủy quyền nắm giữ tài sản và nợ của một ngân hàng khác, cụ thể là một ngân hàng mất khả năng thanh toán. Một ngân hàng cầu nối bị buộc tội tiếp tục hoạt động của ngân hàng mất khả năng thanh toán cho đến khi ngân hàng trở thành dung môi thông qua việc mua lại bởi một thực thể khác hoặc thông qua thanh lý. Một ngân hàng cầu nối có thể là một ngân hàng quốc gia hoặc một hiệp hội tiết kiệm liên bang được điều lệ hoặc bổ nhiệm bởi Tập đoàn Bảo hiểm Tiền ký gửi Liên bang (FDIC).

Giải thích

FDIC đã được trao quyền cho thuê các ngân hàng tạm thời này theo Đạo luật Ngân hàng Bình đẳng Cạnh tranh năm 1987. FDIC có thẩm quyền, sử dụng một ngân hàng cầu nối, để vận hành một ngân hàng thất bại trong tối đa ba năm cho đến khi có thể tìm thấy người mua.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bridge Bank / Ngân Hàng Bắc Cầu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!