Định Nghĩa Brinkmanship / Kĩ Năng Bờ Vực Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brinkmanship / Kĩ Năng Bờ Vực Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một kỹ thuật đàm phán trong đó một bên tích cực theo đuổi một tập hợp các điều khoản có vẻ bề ngoài đến mức mà bên kia trong cuộc đàm phán phải đồng ý hoặc tạm dừng đàm phán. Kĩ năng bờ vực được đặt tên như vậy bởi vì một bên đẩy bên kia đến “bờ vực” hoặc cạnh của những gì bên đó sẵn sàng đáp ứng. Là một chiến lược bán hàng, Kĩ năng bờ vực thường được sử dụng với khách hàng mới và yêu cầu nhân viên bán hàng xác định và tấn công “điểm đau” (pain points) của khách hàng.

Giải thích

Các công ty theo đuổi cách tiếp cận thông minh để đàm phán có thể vô tội vạ, vì họ sẽ sẵn sàng chấp nhận các điều khoản dễ chịu hơn cho bên kia. Đó là một cách tiếp cận rủi ro ở chỗ nó có thể khiến bên kia xa lánh và gây ra thất bại trong các cuộc đàm phán mà không bên nào làm kinh doanh. Phần thưởng có khả năng lớn hơn một cuộc đàm phán đáng tin cậy hơn, vì càng tích cực sẽ có nhiều điều khoản tốt hơn nếu quá trình thành công.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brinkmanship / Kĩ Năng Bờ Vực Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!