Định Nghĩa Britcoin / Tỷ Giá Britcoin Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Britcoin / Tỷ Giá Britcoin Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Thuật ngữ này chỉ một trao đổi Bitcoin có trụ sở tại Vương quốc Anh. Britcoin là sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên ở Anh cung cấp hỗ trợ cho giao dịch GBP. Các nhà giao dịch có thể giao dịch bitcoin bằng cách đặt các lệnh mua hoặc bán vào một sổ đặt hàng và các lệnh đó sẽ được khớp với các lệnh mở đối lập đầy đủ hoặc một phần, với Britcoin đóng vai trò là một bảo chứng cho các quỹ.

Kể từ tháng 8 năm 2011 Britcoin đã được đổi tên thành Intersango.

Giải thích

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số được tạo ra vào năm 2009, cho phép người dùng trao đổi bitcoin thực hiện thanh toán và giao dịch với chi phí rất thấp. Lưu thông và mở rộng Bitcoin được điều chỉnh bởi phần mềm Bitcoin và được lập trình để mở rộng dưới dạng một chuỗi hình học, do đó hạn chế ảnh hưởng của lạm phát tiền tệ đối với tiền ảo. Bitcoin là một trong nhiều loại tiền ảo có thể được giao dịch trực tuyến bởi người dùng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Britcoin / Tỷ Giá Britcoin Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!