Định Nghĩa British Bankers Association – Bba / Hiệp Hội Ngân Hàng Anh – Bba Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa British Bankers Association – Bba / Hiệp Hội Ngân Hàng Anh – Bba Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là hiệp hội thương mại hàng đầu đại diện cho quan điểm của những người tham gia vào ngành dịch vụ tài chính ngân hàng ở Anh

Giải thích

Trong số những thứ khác, BBA chịu trách nhiệm liên tục cải thiện Mã ngân hàng (Banking Code), Mã doanh nghiệp nhỏ (Small Business Code), nguyên tắc kế toán và các quy định của châu Âu liên quan đến việc thực hành ngân hàng. Một trách nhiệm bổ sung của BBA là thiết lập tỷ lệ điểm chuẩn như LIBOR.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa British Bankers Association – Bba / Hiệp Hội Ngân Hàng Anh – Bba Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!