Định Nghĩa Brl (Brazilian Real) / Brl (Đồng Real Của Brazil) Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brl (Brazilian Real) / Brl (Đồng Real Của Brazil) Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Biểu tượng này là tên viết tắt tiền tệ cho thực Brazil (BRL), tiền tệ cho Brazil. Đồng Real của Brazil được tạo thành từ 100 centavos và thường được trình bày với biểu tượng R $. Đồng Real của Brazil (số nhiều) được quy định bởi Ủy ban Chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Brazil (BCB) (COPOM).

Giải thích

Đồng tiền thật của Brazil lần đầu tiên được sử dụng làm tiền tệ chính thức vào tháng 7 năm 1994, thay thế cho đồng tiền thật của Cruzeiro với tỷ lệ 1 thật so với 2750 cruzeiro thật. Thay đổi này phù hợp với Plano Real (“Kế hoạch thực”). Năm 1994, đồng thật đã được neo vào đồng đô la Mỹ. Điều này kéo dài đến năm 1999, khi áp lực lạm phát buộc đồng tiền thật phải nổi một phần so với đồng đô la.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brl (Brazilian Real) / Brl (Đồng Real Của Brazil) Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!