Định Nghĩa Broad Evidence Rule / Quy Tắc Chứng Cứ Rộng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Broad Evidence Rule / Quy Tắc Chứng Cứ Rộng Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một quy tắc phác thảo các hướng dẫn công ty bảo hiểm phải đi về việc xác định giá trị của tài sản bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hư. Quy tắc bằng chứng rộng rãi không chỉ định bất kỳ một phương pháp nào để định giá bất kỳ một phần tài sản nào, chỉ có nghĩa là phương tiện hiển thị chính xác nhất giá trị tiền mặt thực của tài sản sẽ được sử dụng.

Giải thích

Quy tắc bằng chứng rộng được sử dụng bởi các công ty bảo hiểm để xác định giá trị tiền mặt phải trả cho người được bảo hiểm trong trường hợp yêu cầu bồi thường. Trái ngược với việc sử dụng giá trị tiền mặt truyền thống (chi phí thay thế trừ đi khấu hao), quy tắc bằng chứng rộng rãi có thể tính đến các yếu tố như tuổi của tài sản, giá trị thuế và bất kỳ lợi nhuận nào có thể có của khoản mục đó có thể tích lũy.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Broad Evidence Rule / Quy Tắc Chứng Cứ Rộng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!