Định Nghĩa Broker / Môi Giới Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Broker / Môi Giới Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

1. Một cá nhân hoặc công ty tính một khoản phí hoặc hoa hồng để thực hiện lệnh mua và bán cho chủ đầu tư.

2. Vai trò của một công ty khi nó hoạt động như một đại lý cho một khách hàng và lấy từ khách hàng một khoản hoa hồng cho dịch vụ của mình.

3. Một chuyên gia bất động sản được cấp phép, đại diện cho người bán một tài sản. Nhiệm vụ của một nhà môi giới có thể bao gồm: xác định giá trị thị trường, quảng cáo bất động sản để bán, giới thiệu tài sản cho người mua tiềm năng, và tư vấn cho khách hàng liên quan đến cung cấp và các vấn đề liên quan.

Giải thích

Thường thì chỉ có những người giàu mới có thể đủ khả năng thuê một nhà môi giới và tiếp cận thị trường chứng khoán. Internet đã khiến cho giá môi giới đồng loạt giảm, cho phép nhà đầu tư giao dịch với một chi phí thấp hơn, nhưng nhà môi giới không cung cấp tư vấn cá nhân. Bởi vì dịch vụ môi giới giảm giá nên hầu như ai cũng đủ khả năng để đầu tư vào thị trường.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Broker / Môi Giới Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!