Định Nghĩa Broker Of Record / Đại Lý Độc Quyền Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Broker Of Record / Đại Lý Độc Quyền Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Trong bảo hiểm, đại lý độc quyền là một đại lý đã được chỉ định bởi chủ sở hữu đơn bảo hiểm để đại diện và quản lý đơn bảo hiểm của họ. Đại lý độc quyền có thể nhận được các bản sao về mọi thông tin liên lạc của chủ đơn bảo hiểm cũng như tất cả báo giá, đơn bảo hiểm và các thông báo đại diện cho người chủ hợp đồng. Họ cũng sẽ nhận và đánh giá các báo giá bảo hiểm, chính sách bảo hiểm và đưa ra các đề nghị thay đổi chính sách bảo hiểm hiện tại.

Giải thích

Một đại lý độc quyền có thể phục vụ cho lợi ích của một cá nhân hoặc hỗ trợ một công ty, ví dụ như giải quyết các chính sách bảo hiểm y tế của nhân viên. Đổi lại, đại lý độc quyền có thể thu được một khoản hoa hồng hàng tháng từ công ty bảo hiểm y tế. Thư của một đại lý độc quyền được sử dụng để thiết lập một cách hợp pháp mối quan hệ giữa công ty môi giới, chủ đơn bảo hiểm và công ty bảo hiểm. Thư này còn có thể chỉ định một đại lý độc quyền lần đầu tiên hoặc để thay thế đại lý độc quyền hiện tại bằng một đại lý mới khác.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Broker Of Record / Đại Lý Độc Quyền Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!