Định Nghĩa Broker Price Opinion – Bpo / Ý Kiến Về Giá Của Nhà Môi Giới – Bpo Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Broker Price Opinion – Bpo / Ý Kiến Về Giá Của Nhà Môi Giới – Bpo Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Giá trị ước tính của một bất động sản được xác định bởi một nhà môi giới bất động sản hoặc một cá nhân hay công ty có đủ điều kiện đánh giá khác. Một ý kiến về giá của nhà môi giới được dựa trên các đặc điểm của tài sản đang được xem xét.

Giải thích

Một số yếu tố mà nhà môi giới sẽ xem xét khi định giá bất động sản bao gồm: giá trị của các bất động sản tương tự ở xung quanh, xu hướng kinh doanh trong khu phố, ước tính bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc đưa bất động sản vào trạng thái sẵn sàng để bán hoặc bất kỳ chi phí sửa chữa cần thiết nào. Điều quan trọng cần lưu ý là một BPO không giống với một thẩm định.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Broker Price Opinion – Bpo / Ý Kiến Về Giá Của Nhà Môi Giới – Bpo Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!