Định Nghĩa Brokerage Company / Công Ty Môi Giới Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brokerage Company / Công Ty Môi Giới Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một công ty mà trách nhiệm chính là làm trung gian kết nối người mua và người bán lại với nhau để giúp giao dịch giữa hai bên diễn ra thuận lợi. Các công ty môi giới thu lợi nhuận bằng khoản tiền hoa hồng sau khi giao dịch đã kết thúc thành công.

Giải thích

Ví dụ, khi một lệnh giao dịch cho một cổ phiếu được thực hiện, một cá nhân thường trả một khoản phí giao dịch cho những nỗ lực thực hiện cuộc giao dịch này của công ty môi giới.

Ngành bất động sản cũng hoạt động theo hình thức công ty môi giới, bởi sự hợp tác giữa các nhà môi giới bất động sản là việc thường thấy, mỗi công ty môi giới đại diện cho một bên đứng ra tiến hành giao dịch. Trong trường hợp này, tiền hoa hồng sẽ được chia cho hai công ty môi giới.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brokerage Company / Công Ty Môi Giới Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!