Định Nghĩa Brokerage Department / Bộ Phận Môi Giới Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brokerage Department / Bộ Phận Môi Giới Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một bộ phận trong một công ty bảo hiểm mà nhân viên đại diện tại bộ phận này chuyên mua bảo hiểm cho những khách hàng khó nhận được bảo hiểm, thông qua thị trường bảo hiểm thay thế hoặc bằng cách mua bảo hiểm với mức giá ưu đãi hơn so với mức giá mà khách hàng có thể tự mua được. Ví dụ như một người hút thuốc muốn mua bảo hiểm nhân thọ, một người đã phẫu thuật tim muốn mua bảo hiểm y tế cá nhân và các tình huống rủi ro cao hoặc tình huống bất thường khác.

Giải thích

Trong khi những khách hàng có thể dễ dàng đáp ứng các tiêu chí về bảo lãnh của công ty bảo hiểm có thể nhận bảo hiểm trực tiếp từ công ty đó mà không cần sự trợ giúp của nhân viên đại diện, với những khách hàng có rủi ro cao, một nhân viên đại diện từ bộ phận môi giới sẽ phân tích nhu cầu của khách hàng, nghiên cứu và xem xét các lựa chọn bảo hiểm hiện có, đưa ra khuyến nghị và đảm bảo chính sách bảo hiểm cho khách hàng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brokerage Department / Bộ Phận Môi Giới Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!