Định Nghĩa Brokerage General Agent / Tổng Đại Lý Môi Giới Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brokerage General Agent / Tổng Đại Lý Môi Giới Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một công ty độc lập hoặc nhà thầu làm việc cho một công ty bảo hiểm, mà công ty đó có chức năng chính là bán một hoặc nhiều sản phẩm bảo hiểm, để lựa chọn người môi giới bảo hiểm. Các nhà môi giới sau đó lại bán các chính sách bảo hiểm cho khách hàng. Các tổng đại lý môi giới có thể chuyên về một phân khúc của ngành bảo hiểm hoặc bán các chính sách bảo hiểm của một loạt các công ty bảo hiểm khác nhau.

Ngoài chính sách bán hàng, nhiều tổng đại lý môi giới cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho các nhà môi giới cá nhân, bao gồm nhận đơn trực tuyến, theo dõi các trường hợp, cung cấp báo giá ngay lập tức và trả lời các câu hỏi về yêu cầu bảo lãnh phát hành.

Giải thích

Có rất nhiều hiệp hội cùng ngành và nhóm lợi ích chung hỗ trợ các tổng đại lý môi giới, bao gồm Hiệp hội Cố vấn tài chính và bảo hiểm quốc gia (NAIFA), Cơ quan môi giới quốc gia (National Brokerage Agencies) và Hiệp hội Đại lý và môi giới bảo hiểm độc lập Hoa Kỳ (Independent Insurance Agents and Brokers of America). Các hiệp hội này vận động hành lang cho lợi ích của các thành viên, cung cấp các cơ hội đào tạo chuyên nghiệp và thúc đẩy thực tiễn hoạt động tốt nhất trong ngành.

Các tổng đại lý môi giới cũng có thể thuộc các nhóm giao dịch tại thị trường ngách, nhắm vào một ngành cụ thể, chẳng hạn như Hiệp hội môi giới bảo lãnh phát hành (SUB) cho bảo hiểm nhân thọ hoặc Hiệp hội bảo lãnh y tế quốc gia (NAHU) cho bảo hiểm y tế. Nhiều hiệp hội quốc gia cũng có các văn phòng tại khu vực, tiểu bang hoặc địa phương.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brokerage General Agent / Tổng Đại Lý Môi Giới Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!