Định Nghĩa Brought Over The Wall / Chuyển Qua “bức Tường” Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Brought Over The Wall / Chuyển Qua “bức Tường” Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một tình huống mà một nhân viên trong bộ phận nghiên cứu của một ngân hàng đầu tư – thường là một nhà phân tích nghiên cứu – được đưa đến làm việc cho bộ phận bảo lãnh phát hành để tập trung vào một công ty cụ thể. Mục đích của việc chuyển giao như vậy là để thêm một ý kiến ​​am hiểu vào quá trình bảo lãnh phát hành, từ đó tăng thêm giá trị cho nó.

Còn được gọi là ” Bức tường Trung Hoa”.

Giải thích

Bức tường Trung Hoa đề cập đến sự phân chia giữa các nhà phân tích của một ngân hàng đầu tư và bộ phận bảo lãnh của ngân hàng. Việc phân chia có nghĩa là ngăn chặn việc trao đổi thông tin nội bộ giữa hai bộ phận. Khi quá trình bảo lãnh phát hành hoàn tất, nhân viên nghiên cứu đã được đưa qua “bức tường” không được phép bình luận về bất kỳ thông tin nào được học trong quy trình bảo lãnh phát hành cho đến khi nó trở thành kiến ​​thức công khai.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Brought Over The Wall / Chuyển Qua “bức Tường” Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!