Định Nghĩa Budgetary Slack / Thiếu Hụt Ngân Sách Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Budgetary Slack / Thiếu Hụt Ngân Sách Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 792 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Phụ cấp có chủ ý cho các khoản chi tiêu thêm trong một dòng tiền trong tương lai. Sự thiếu hụt về ngân sách có thể xảy ra một trong hai hình thức: Nó có thể đánh giá thấp mức thu nhập hoặc doanh thu sẽ đạt được trong một khoảng thời gian nhất định hoặc đánh giá quá cao các chi phí phải trả trong cùng khoảng thời gian.

Giải thích

Hầu hết các kế toán ngân sách thường được tán thành bởi hầu hết các kế toán viên. Chiến lược này ngăn chặn hiệu quả các ngân sách hoạt động đúng. Nó thậm chí có thể là phi đạo đức trong một số trường hợp, chẳng hạn như khi các công ty cố tình bóp méo những con số này để đạt được các mục tiêu kế toán nhất định.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Budgetary Slack / Thiếu Hụt Ngân Sách Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!