Định Nghĩa Bugs Index – Hui / Chỉ Số Bugs – Hui Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bugs Index – Hui / Chỉ Số Bugs – Hui Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một từ viết tắt của “rổ vàng dự trữ không được bảo đảm”. Chỉ số BUGS là chỉ số của AMEX đo lường các công ty vàng không ngăn chặn sản lượng vàng của họ sau một năm rưỡi.

Giải thích

Chỉ số HUI, hay chỉ số BUGS vàng, cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tham gia vào các biến động giá vàng ngắn hạn khi các thành viên tạo nên chỉ số này không bị cản trở trong thời gian dài.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bugs Index – Hui / Chỉ Số Bugs – Hui Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!