Định Nghĩa Build-Operate-Transfer Contract / Hợp Đồng Xây Dựng- Vận Hành- Chuyển Giao (Bot) Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Build-Operate-Transfer Contract / Hợp Đồng Xây Dựng- Vận Hành- Chuyển Giao (Bot) Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một kiểu tổ hợp trong đó một bộ phận tư nhân xây dựng một dự án cơ sở hạ tầng, vận hành nó và cuối cùng chuyển giao quyền sở hữu dự án cho chính phủ. Trong nhiều trường hợp, chính phủ trở thành khách hàng độc quyền và hứa sẽ mua ít nhất một lượng sản phẩm của dự án đã xác định trước. Điều này đảm bảo công ty thu hồi được khoản đầu tư ban đầu trong một khoảng thời gian hợp lý.

Giải thích

Một kiểu tổ hợp được sử dụng điển hình trong các dự án dài hạn phức tạp như được thấy trong các nhà máy năng lượng và thiết bị xử lý nước. Trong một số tổ hợp, chính phủ không đảm nhận quyền sở hữu dự án. Ở trường hợp như vậy, công ty tiếp tục hoạt động cơ sở hạ tầng và chính phủ đóng vai trò là cả khách hàng và cơ quan quản lý

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Build-Operate-Transfer Contract / Hợp Đồng Xây Dựng- Vận Hành- Chuyển Giao (Bot) Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!