Định Nghĩa Building And Personal Property Coverage Form / Mẫu Bảo Hiểm Tài Sản Về Xây Dựng Và Cá Nhân Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Building And Personal Property Coverage Form / Mẫu Bảo Hiểm Tài Sản Về Xây Dựng Và Cá Nhân Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Văn bản mà nêu chi tiết các quy định của một loại chính sách bảo hiểm kinh doanh được làm ra để bù đắp thiệt hại vật chất trực tiếp hoặc mất mát cho một tài sản thương mại được bảo hiểm và nhiều nội dung trong đó. Biểu mẫu xác định tài sản nào được bảo hiểm (ví dụ: tòa nhà, đồ đạc, tài sản cá nhân), tài sản nào không được bảo hiểm (ví dụ: tiền mặt, động vật, hàng hóa buôn lậu), loại thiệt hại nào được bảo hiểm (ví dụ: hỏa hoạn, phá hoại), bảo hiểm bổ sung ( ví dụ: loại bỏ mảnh vụn), loại trừ và giới hạn, phạm vi bảo hiểm và khấu trừ.

Giải thích

Điều quan trọng là người nắm giữ chính sách bảo hiểm đọc mẫu bảo hiểm tài sản về xây dựng và cá nhân khi chính sách được đưa ra để đảm bảo những thứ quan trọng đều được bảo hiểm. Nếu chính sách là không đầy đủ, thường là có thể mua bảo hiểm bổ sung. Mẫu bảo hiểm cũng mô tả điều kiện phải được đáp ứng để chính sách bảo hiểm có hiệu lực.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Building And Personal Property Coverage Form / Mẫu Bảo Hiểm Tài Sản Về Xây Dựng Và Cá Nhân Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!