Định Nghĩa Building Society / Hiệp Hội Nhà Ở Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Building Society / Hiệp Hội Nhà Ở Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một định chế tài chính cung cấp dịch vụ ngân hàng và thuộc về tài chính khác cho các thành viên của tổ chức. Hiệp hội nhà ở giống như các hội liên hiệp tín dụng ở Hoa Kỳ mà ở đó chúng được sở hữu hoàn toàn bởi các thành viên. Những hiệp hội này cung cấp tài sản thế chấp và tài khoản tiền gửi không kì hạn và thường được hậu thuẫn bởi các công ty bảo hiểm.

Giải thích

“Hiệp hội nhà ở” được đưa ra như là một thuật ngữ lần đầu tiên ở nước Anh vào thế kỉ 19 từ các nhóm tiết kiệm của người lao động trong giao dịch xây dựng. Những tổ chức này hiện nay đang là đối thủ cạnh tranh lớn của các ngân hàng ở Hoa Kỳ và tương tự với các tổ chức tiết kiệm và cho vay ở Hoa Kỳ. Hiệp hội nhà ở cũng có thể được thấy ở một số quốc gia khác như là Úc, Ireland và Jamaica.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Building Society / Hiệp Hội Nhà Ở Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!