Định Nghĩa Bulk Filing / Xử Lý Nhanh Hồ Sơ Chi Phiếu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bulk Filing / Xử Lý Nhanh Hồ Sơ Chi Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Hoạt động xử lý hồ sơ chi phiếu này liên quan tới việc sắp xếp và lưu trữ các hồ sơ chi phiếu tốc độ cao theo chu kì chuẩn bị báo cáo tài chính, hơn là bằng các số liệu kế toán. Nói một cách khác, tất cả các hồ sơ chi phiếu mà được sử dụng trong quá trình chuẩn bị báo cáo tài chính vào một thời gian cụ thể được sắp xếp cùng nhau.

Giải thích

Xử lí nhanh hồ sơ chi phiếu tiết kiệm thời gian và công sức bởi các hồ sơ chi phiếu được trả lại theo yêu cầu và không được trả lại với một bản sao kê ngân hàng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bulk Filing / Xử Lý Nhanh Hồ Sơ Chi Phiếu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!