Định Nghĩa Bull Call Spread / Đầu Cơ Dựa Vào Chênh Lệch Giá Lên Của Quyền Chọn Mua Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bull Call Spread / Đầu Cơ Dựa Vào Chênh Lệch Giá Lên Của Quyền Chọn Mua Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một chiến lược quyền chọn có liên quan đến mua quyền chọn mua ở một mức giá cố định cụ thể đồng thời cũng bán số lượng quyền chọn mua tương tự của tài sản tương ứng và ngày đáo hạn ở mức giá cao hơn. Một đầu cơ chênh lệch giá lên được thực hiện khi có sự mong đợi một sự tăng giá vừa phải của tài sản cơ bản. Lợi nhuận tối đa của chiến lược này là chênh lệch giữa các mức giá cố định của quyền chọn dài và ngắn, nhỏ hơn chi phí ròng của quyền chọn. Thông thường nhất, đầu cơ dựa vào chênh lệch giá lên là chênh lệch theo chiều dọc.

Giải thích

Đảm bảo rằng một cổ phiếu đang được giao dịch ở mức giá 18$ và một nhà đầu cơ đã mua một quyền chọn mua với mức giá 20$ và bán một quyền chọn mua với giá 25$. Nếu giá cổ phiếu nhảy vọt tới 35$, nhà đầu cơ phải cung cấp 100 cổ phiếu cho người mua của quyền chọn mua ngắn ở mức giá 25$. Đây là nơi quyền chọn mua được mua cho phép các nhà giao dịch mua cổ phiếu với 20$ và bán chúng với giá 25$, hơn là mua cổ phiếu theo giá thị trường là 35$ và bán bị thua lỗ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bull Call Spread / Đầu Cơ Dựa Vào Chênh Lệch Giá Lên Của Quyền Chọn Mua Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!