Định Nghĩa Bull Cd / Chứng Chỉ Tiền Gửi Giá Lên Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bull Cd / Chứng Chỉ Tiền Gửi Giá Lên Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một chứng chỉ tiền gửi mà lãi suất dao động tương quan trực tiếp với giá của một chỉ số thị trường cơ bản. Nói một cách khác, lãi suất phải trả trong chứng chỉ tiền gửi tăng do giá của các chỉ số thị trường tăng trong suốt thời hạn của chứng chỉ tiền gửi.

Giải thích

Loại chứng chỉ tiền gửi này thường được sử dụng bởi các nhà đầu tư đang tìm kiếm một khoản đầu tư rất an toàn mà cũng giúp họ có hi vọng với thị trường chứng khoán. Lãi suất chứng chỉ tiền gửi không mất giá nếu thị trường giảm giá trị do có một lãi suất tối thiểu phải trả.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bull Cd / Chứng Chỉ Tiền Gửi Giá Lên Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!