Định Nghĩa Bull Steepener / Giá Lên Theo Đường Dốc Lên Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bull Steepener / Giá Lên Theo Đường Dốc Lên Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 792 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một sự thay đổi của đường cong lợi suất xảy ra khi lãi suất ngắn hạn đang tăng nhanh hơn lãi suất dài hạn, kết quả là có chênh lệch lớn giữa hai lãi suất.

Giải thích

Một đường dốc lên khác với một đường nằm ngang trong đó đường dốc lên làm dãn đường cong lợi suất và đường nằm ngang khiến cho lãi suất ngắn hạn và lãi suất dài hạn ngày một tiến gần nhau. Khi đường cong lợi suất được cho là một giá lên dốc lên nghĩa là có sự chênh lệch lớn được gây ra bởi lãi suất ngắn hạn, không phải lãi suất dài hạn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bull Steepener / Giá Lên Theo Đường Dốc Lên Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!